Monday, June 17, 2024
HomeDầu dưỡng thể và massage body Bio LAK

Dầu dưỡng thể và massage body Bio LAK

Dầu dưỡng thể và massage body có tác dụng chính giúp tái tạo độ ẩm trên da. Dầu ngấm nhanh hơn vào da so với kem dưỡng thể. Trong dầu cũng rất ít chất phụ gia và nguyên liệu khác có thể gây dị ứng, vì vậy mà an toàn cho làn da nhạy cảm.

Dầu dưỡng thể và massage body còn cải thiện chức năng “hàng rào” bảo vệ da. Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng khi da hấp thụ dầu dưỡng, các lớp biểu bì trên cùng của da sẽ xem đó là những chất béo tự nhiên của nó. Từ đó, quá trình dưỡng ẩm phục hồi diễn ra tốt hơn. Điều này cũng giúp củng cố hàng rào bảo vệ da khỏe hơn.

Dầu dưỡng thể và massage body Bio LAK được làm từ các nguyên liệu bản địa, dầu hạt, được chúng tôi ép trực tiếp từ các loại hạt như sachi, hạt chanh dây, hạt mù u. 3 loại dầu hạt chứa các axit béo như Omega 3, Omega 6, các vitamin giàu chất chống oxy hóa như vitamin A, E, C và carotenoid, giúp kháng viêm kháng khuẩn, giúp da mướt mịn. Với thể chất nhẹ, và những hợp chất tự nhiên có hoạt tính sinh học trong 3 loại dầu này, dầu dưỡng thể của Bio LAK sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm dùng dầu mà không có cảm giác “dầu”, dùng dầu mà “không nhờn dính”, và hơn hết là sự mịn màng của làn da, khi sử dụng và chăm sóc body đều đặn.

Hiện tai Bio LAK có hai dòng sản phẩm Dầu dưỡng thể và massage body là dòng An dòng Shining

Dùng dầu dưỡng thể là cách hoàn hảo để giữ ẩm cho làn da của bạn, bất kể đó là thời điểm nào trong năm. Vào mùa Đông, sự thiếu ẩm và không khí lạnh khiến da bạn hơi khô, hay vào mùa Hè, việc tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời khiến da bạn cần được cấp ẩm nhiều hơn để giữ ẩm. Việc dưỡng da body mùa Hè rất cần thiết nếu bạn muốn giữ gìn và chăm sóc tốt cho làn da body mướt mát hơn, để tự tin diện những bộ cánh tươi trẻ, quyến rũ.

Bạn có thể dùng dầu dưỡng thể sau khi tắm, lúc da còn ẩm, để giúp các phân tử dầu thấm vào da tốt nhất và giúp cho làn da mướt mịn.

Most Popular