Saturday, June 22, 2024
HomeTại sao lại phát trực tiếp

Tại sao lại phát trực tiếp

Vì vậy, phát video trực tiếp đang trở nên phổ biến trong các tổ chức, nhưng tại sao bạn nên làm điều đó và nó có thể mang lại lợi ích gì cho công ty của bạn?

Phát trực tiếp là việc truyền nội dung video trực tiếp qua internet để người dùng cuối tiếp nhận theo thời gian thực, tức là cơ sở khách hàng, nhân viên của bạn hoặc nhiều công ty khác.

Không giống như nhiều loại nội dung khác, chẳng hạn như bài đăng hoặc video theo yêu cầu (VOD), các luồng trực tiếp được phân phối vào thời điểm cụ thể và cho phép tương tác với khán giả theo thời gian thực, mang lại trải nghiệm chung thậm chí còn hấp dẫn hơn cho khách hàng của bạn.

Phát trực tiếp cũng phù hợp hơn khi bạn muốn đề cập đến nhiều chủ đề khác nhau. Ví dụ: đối với các sự kiện như hội thảo trên web, hội nghị, hướng dẫn hoặc ra mắt sản phẩm mới, tài liệu có thể dày đặc để phát hành dưới dạng video clip theo yêu cầu. Biến những điều này thành các sự kiện ảo có thể mang lại một giải pháp cực kỳ đáng tin cậy. Phát trực tiếp là một lựa chọn khác biệt, thú vị so với các loại hình giao tiếp điển hình khác và có một số lợi ích quan trọng mà giờ đây chúng ta sẽ khám phá thêm thông tin.

Livestream Studio là gì?

phần mềm live stream show hàng việt nam là một bộ chuyển đổi sản xuất trực tiếp kết hợp nhiều khía cạnh của quá trình sản xuất nhiều camera trực tiếp chuyên nghiệp vào một phần mềm máy tính để bàn. Hãy nghĩ về nó như một phương tiện sản xuất trực tiếp hoặc không gian điều khiển chính của thiết bị đầu cuối truyền hình trên hệ thống máy tính của bạn.

Nhiều chức năng cơ bản của nó bao gồm:

Liên kết nhiều đầu vào máy quay video: Kết nối trực tiếp các máy quay video của bạn với máy tính để có được nhiều góc độ như bạn yêu cầu.

Kết quả video trực tiếp: Xuất video clip của bạn tới máy chiếu hoặc màn hình; lý tưởng cho khán phòng, hội thảo, cũng như nhà thờ.

Ba rãnh lớp phủ đồ họa: Phát triển lớp phủ đồ họa (GFX) để đếm ngược đến lúc bắt đầu sự kiện của bạn, nhận dạng mọi người, tweet sơ hở bằng cách sử các ứng dụng live stream 18 thẻ bắt đầu bằng # sự kiện của bạn hoặc hiển thị bảng điểm.

Các mô-đun phát lại phương tiện: Đưa các video clip đã quay trước vào để đưa ngay vào quá trình sản xuất của bạn, chẳng hạn như nội dung web hoặc tranh ghép được tài trợ.

Bộ trộn âm thanh tích hợp và cả bộ lọc âm thanh: Nhúng âm thanh từ máy quay của bạn hoặc liên kết bộ trộn USB hoặc micrô, đồng thời kiểm soát tất cả âm thanh cho sự kiện của bạn ngay từ Workshop.

Bắt khoảng bốn bản ghi cô lập (ISO) có độ phân giải cao: Quay video sự kiện của bạn hoặc các góc máy ảnh riêng lẻ ở chất lượng phát sóng cao để chỉnh sửa và chỉnh sửa hậu kỳ hoặc phát lại.

Phát lại cơ bản: Phát lại bản ghi ISO khi chương trình phát sóng của bạn đang diễn ra, cung cấp cho khán giả một góc nhìn khác về sự kiện của bạn (ví dụ: điểm khách quan).

Bí mật sắc độ: Xóa lịch sử màu để thêm các hình ảnh lịch sử khác vào sự kiện của bạn (ví dụ: bản đồ thời tiết, hội thảo kỹ thuật số).

Phát trực tiếp tới Vimeo và các nhà cung cấp khác: Phát trực tiếp tới Vimeo, Phát trực tiếp, Facebook, YouTube, Periscope, Twitch, v.v. Chọn một hoặc truyền phát tới nhiều kênh cùng một lúc.

Studio duy trì khoảng ba (3) bản nhạc GFX, 8 (8) nguồn chỉ có âm thanh và một (1) cuộc phỏng vấn. Tất cả các nguồn khác nhau (đầu vào cục bộ, máy quay từ xa, thùng phương tiện, đầu vào RTMP, v.v.) đều linh hoạt và tất cả đầu vào có thể lên tới 50.

Most Popular